Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Giới Thiệu về Công ty cổ phần ô tô TMT

Công ty cổ phần ô tô TMT thành lập ngày 27/10/1976.

Công ty có trụ sở chính đặt tại số 199B Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.

 Nhà máy sản xuất đặt tại Khu công nghiệp Phố nối A: KM19+500 Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên .

Nhà máy sản xuất ô tô Cửu Long – Công ty cổ phần ô tô TMT ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm với sự phát triển của đất nước.

Chủ trương của TMT đặt ra:

- Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.

- Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.

- Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.

- Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.


Giới thiệu công ty cổ phần ô tô TMT chi nhánh TP.HCM


    Chi nhánh TP.HCM được xây dựng theo tiêu chuẩn 4S với tổng diện tích lên tới 9000 m2  Tọa lạc tại địa chỉ 1454 QL1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM. Với vị trí giao thông thuận lợi giao cắt giữa đường Lê Thị Riêng và Quốc lộ 1A. Đặt biệt là cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp hiện đại theo tiêu chuẩn nhà máy như: không gian trưng bày xe rộng trên 7000 m2, xưởng dịch vụ phụ tùng và tổng kho miền nam rộng trên 2000 m2, gồm 26 khoang sửa chữa, các loại máy móc, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn đưa công suất phục vụ lên tới 50 đến 100 lượt xe mỗi ngày.


  Công ty cổ phần ô tô TMT chi nhánh TP.HCM chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đồng thời cung cấp giá tốt nhất, cùng sự thuận tiện trong quá trình dịch vụ bảo hành và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa với những phân khúc xe tải hạng nhẹ, tải trung, tải nặng và dịch vụ đa dạng khác.

" TMT CON ĐƯỜNG LÀM GIÀU CỦA BẠN"

Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Văn Vũ

0903153356

Tin Tức

     Tin Tức Mới

Tỷ giá vàng

  

ĐVT: tr.đ/lượng

Loại Mua Bán

  

xe tải veam VT260

xe tải veam

xe tải isuzu 1t8

xe tải isuzu 5t5

xe tải isuzu 3t49

xe ben hino 4t5

xe ben hino 6t4

xe tải hino

xe ben hyundai hd99

xe ben hyundai 5 tấn

xe hyundai hd800 8 tấn