Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

LỜI NGÕ


ĐẠI LÝ XE TẢI SÀI GÒN chuyên Mua Bán Ô tô, phụ tùng Ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công – sản xuất các loại thùng xe. Với mô hình Dịch Vụ Mua Bán khác biệt so với các Showroom Ô tô khác như:

1. ĐẠI LÝ XE TẢI SÀI GÒN là Đại Lý Bán Ô Tô theo mô hình SIÊU THỊ đầu tiên tại Tp.HCM. với đa dạng Sản Phẩm của các chủng loại XE TẢI –XE CHUYÊN DÙNG-XE KHÁCH-XE DU LỊCH-Phụ Kiện-Thiết Bị Ô Tô như các dòng xe HYUNDAI, VEAM, KIA, FOTON – FORLAND TRƯỜNG HẢI, VINAXUKI, DONGFENG, FORCIA, DONGBEN, SYM, SUZUKI, JAC, FAW, HINO, MITSUBISHI, ISUZU…..với tiêu chí đa dạng hoá Sản Phẩm-Mẫu Mã mới-đẹp nhất để đem lại sự lựa chọn Thuận Lợi Nhất - Tiết Kiệm Thời Gian Nhất cho Quý Khách.

 

2. Dịch vụ tư vấn tận nơi, giao xe tận nơi, thủ tục mua bán tiền mặt hoặc trả góp với hình thức đơn giản trên phương châm “CHÌA KHÓA TRAO TAY” .

3. Các thành viên ‘’CBVN’’ của Công Ty luôn đoàn  kết - dũng cảm, trách nhiệm  với  công  việc, lương tâm với  nghề  nghiệp, và  đã không ngừng thu thập và học hỏi những ý kiến quý giá từ những Khách Hàng đang dùng Ô tô, cũng như những Khách Hàng đến mua Ô tô nên đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách một sản phẩm thật phù hợp và  mang lại hiệu quả cao cho Quý Khách.

 Với tiêu chí luôn luôn đổi mới cung cách phục vụ tốt nhất cho Khách Hàng, luôn luôn tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho Khách Hàng!

4. Dịch Vụ Bảo Hành – Bảo Dưỡng – Sửa Chữa - Cứu Hộ 24/24 Là đơn vị Liên kết với Xí Nghiệp Cơ Khí giàu kinh nghiệm và uy tín của Quân Khu 7 đã luôn luôn tạo niềm tin cũng như đem lại sự hài lòng cho Quý Khách  dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

            Với mô hình kinh doanh như trên thì doanh số bán hàng của công ty đã đạt được nhiều  thành tích xuất sắc như năm 2008 nền kinh tế bị lạm phát đã làm cho không ít nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nhưng doanh số bán hàng của công ty vẫn đạt 35 xe/tháng và doanh số bán hàng năm 2009 là 600 xe/ năm, năm 2010 đạt 700 xe / năm    

Đối với Quý Khách chúng tôi luôn cam kết đem lại sự hài lòng bằng các yếu tố: Có Đa Sàn Phẩm, Dịch Vụ Mua Bán Trọn  Gói ‘’Chìa Khóa Trao Tay’’, Dịch Vụ Hậu Mãi Ân Cần - Chu Đáo !!! 

 

 

Thông Tin và địa chỉ của Công ty

Địa chỉ             : 1268 Quốc Lộ 1A,  Quận 12 - Tp.HCM.
Điện thoại        : 0987 816 538

Đại diện           : Phạm Xuân Hới 

Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
Hỗ trợ trực tuyến

phạm xuân hới
phạm tấn đạt   
0938 948 369

Tin Tức

     Tin Tức Mới

Tỷ giá vàng

  

ĐVT: tr.đ/lượng

Loại Mua Bán

  

xe tải veam VT260

xe tải veam

xe tải isuzu 1t8

xe tải isuzu 5t5

xe tải isuzu 3t49

xe ben hino 4t5

xe ben hino 6t4

xe tải hino

xe ben hyundai hd99

xe ben hyundai 5 tấn

xe hyundai hd800 8 tấn