Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Vân Đạo (Van Dao Group)

Công ty chúng tôi là Nhà phân phối ô tô thương mại hàng đầu tại Việt Nam, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe ô tô tải của các thương hiệu lớn như: Hyundai, Isuzu, Hino, Suzuki….

Nhà máy sản xuất lắp ráp thùng xe tải và xe chuyên dụng của chúng tôi có địa chỉ tại Quốc Lộ 3, P. Lương Sơn, TP Sông Công, Thái Nguyên trên quy mô lên đến 15.000m2 hoạt động với Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015.

GIỚI THIỆU NHÀ MÁY SẢN XUẤT, LẮP RÁP THÙNG XE TẢI Ô TÔ VÂN ĐẠO:

Năm 2013 Chúng tôi đã được Bộ giao thông vận tải, Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp phép đóng các loại thùng xe tải nhỏ Suzuki. Do nhu cầu thị trường và quy mô mở rộng sang các dòng xe tải lớn & xe chuyên dụng. Năm 2014 Công ty chúng tôi đã mở rộng quy mô xưởng sản xuất và lắp ráp thùng xe tải & xe chuyển dụng để sản xuất, lắp ráp các xe có tải trọng lớn:  Xe tải hạng trung, hạng nặng và các xe chuyên dụng.

Đặc biệt Công ty chúng tôi có đầu tư chuyên sâu hệ thống tự động hóa giúp nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. như Hệ thống Robot hàn tự động từ Nhật Bản

QUY MÔ

Với 2 nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô tải được đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, Đội ngũ kỹ thuật viên, thợ tay nghề cao. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã được các khách hàng và đối tác trên toàn quốc tin dùng.

Nhà máy 1:

Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng 8, P. Cam Giá, TP Thái Nguyên

Quy mô: 5000m2

Nhà máy 2:

Địa chỉ: Quốc lộ 3, Phường Lương Sơn, TP Sông Công, Thái Nguyên (Cạnh nút giao Sông Công, Cao tốc Thái Nguyên – Hà Nội)

Quy mô: 15.000m2

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, độ bền và hiệu quả sử dụng.. Cơ sở chúng tôi hoạt động theo một quy trình khép kín từ khâu nhập nguyên vật liệu đầu vào, gia công cơ khí chế tạo các chi tiết.. đến khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm xuất xưởng và dịch vụ bảo hành tới khách hàng.

Do đó các sản phẩm do chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo đúng quy các theo tiêu chuẩn, quy chuẩn đã được Cục đăng kiểm Việt Nam phê duyệt, Bền, đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. ô tô Vân Đạo cung cấp các dịch vụ về gia công, sửa chữa, đóng mới các loại thùng xe tải chuyên dụng theo nhu cầu khách hàng:

 • Thiết kế thùng xe tải và xe chuyên dụng với mức độ & yêu cầu sử dụng thùng xe của quý khách theo đúng quy định của cục đăng kiểm Việt Nam.
 • Thùng xe Được thiết kế đa công năng, đảm bảo thẩm mỹ và độ cứng vững cao thỏa mãn nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng.
 • Đóng mới các loại thùng xe tải và xe chuyên dụng
 • Vật liệu đóng thùng đa dạng, kết hợp ưu điểm các vật liệu khác nhau trên cùng sản phẩm.
 • Các loại thùng kín, thùng bạt, thùng composite,  thùng ben được cải tiến theo nhu cầu riêng của khách hàng.
 • Các mẫu thùng Được thiết kế cải tiến từ các mẫu xe nổi tiếng nước ngoài cho phù hợp với điều kiện sử dụng và nhu cầu đặc trưng  của người Việt Nam.
 • Sản phẩm sử dụng đa dạng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.
 • Sự bền bỉ theo thời gian của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế từ người sử dụng.
 • Các sản phẩm thùng xe tải phục vụ vệ sinh đô thị, công cộng, lĩnh vực y tế, truyền hình, thùng tự đổ, thùng xe bảo ôn…
 • Cung cấp các dịch vụ Hoán cải thùng xe tải và xe chuyên dụng.
 • Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ kiện cho thùng xe tải & xe chuyên dụng….